Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hay còn được biết đến với tên gọi Facebook Ads đã không còn xa lạ với các đơn vị kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội. Vậy đây là dịch vụ như thế nào, đâu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả?
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là gì?

Tìm hiểu chung về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Dịch vụ chảy quảng cáo Facebook là tên gọi khác của Facebook Ads (Facebook Advertising) nhằm chỉ một dạng quảng cáo của Facebook được trả phí để hiển thị các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay sản phẩm mới đến đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và các mạng xã hội liên quan.
Hiện nay, có hai loại quảng cáo Facebook chính là: Quảng cáo theo mục tiêu và Quảng cáo theo thể loại, cụ thể:

  • Quảng cáo theo mục tiêu bao gồm: Awareness (Nhận thức), Brand Awareness (Nhận thức về thương hiệu), Local Awareness (Nhận thức địa phương), Reach (Phạm vi tiếp cận), … được đo lường dựa trên các chỉ số như: traffic, Page Likes, Post Engagement, Video Views, …
  • Quảng cáo theo thể loại bao gồm các dạng của bài đăng như: Hình ảnh, video, trình chiếu, carousel (quảng cáo băng chuyền), trải nghiệm tức thì và bộ sưu tập.

Tùy vào đối tượng khách hàng, loại sản phẩm và mục tiêu của mỗi doanh nghiệp mà sẽ có những lựa chọn loại hình quảng cáo Facebook sao cho phù hợp.

MAINN Media - Agency Marketing cung cấp dịch vụ Facebook Ads chuyên nghiệp, hiệu quả

Tự hào là đối tác chiến lược lâu năm của Facebook cùng các nền tảng mạng xã hội khác, MAINN Group tự tin khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, tốc độ và hiệu quả. 

Các dịch vụ quảng cáo Facebook tại MAINN

Khi hợp tác cùng công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về ngân sách, các vấn đề khác chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện, bao gồm:

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại MAINN GroupTư vấn chiến lược quảng cáo: Mainn Media sẽ tham khảo nhu cầu của khách hàng và đề xuất các chiến lược quảng cáo phù hợp để đạt được hiệu quả cao trên nền tảng Facebook.
Thiết kế và triển khai chiến dịch: Chúng tôi sẽ thiết kế và triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, bao gồm quảng cáo hình ảnh, video, quảng cáo động, quảng cáo bài viết, ... để đưa thông điệp sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đến với đối tượng khách hàng mục tiêu.
Phân tích và đo lường hiệu quả: Song song với hoạt động triển khai chiến dịch, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng phân tích và đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khách hàng mục tiêu, đưa ra các chiến lược phù hợp và cải thiện hiệu quả chiến dịch truyền thông.
Tối ưu chiến dịch quảng cáo: Mainn Media sẽ tối ưu chiến dịch quảng cáo trên Facebook để đạt được hiệu quả cao nhất, bao gồm tối ưu đối tượng khách hàng, chi phí quảng cáo và thời gian hiển thị quảng cáo, …
Với các dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, khách hàng có thể đạt được hiệu quả nhanh, tỷ lệ chuyển đổi cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ tại MAINN Media

Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, MAINN Media đã nhận được sự tin tưởng lớn của đông đảo doanh nghiệp vừa và nhỏ. MAINN Group vinh dự khi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, đó chính là động lực to lớn để công ty chúng tôi phát triển không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng hàng đầu. 

Khách hàng khi hợp tác với chúng tôi đều đánh giá cao đội ngũ nhân viên, khi họ luôn được hỗ trợ kịp thời. Bất kể khi nào, chỉ cần khách hàng cần là chúng tôi sẽ có mặt. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, đội ngũ nhân viên nhà MAINN luôn làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất. 

Không chỉ vậy, TỐC ĐỘ chính là thứ mà khách hàng đánh giá cao tại dịch vụ chạy quảng cáo mà MAINN cung cấp. Nhanh - Đủ - Đúng - Hiệu quả chính là những đánh giá khách quan nhất mà khách hàng cảm nhận. Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất cho khách hàng ở đa dạng ngành hàng, ngân sách. 

Khi sử dụng dịch vụ Marketing Main chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải thất vọng, khi chúng tôi đáp ứng được các yếu tố về thời gian - chi phí - hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với MAINN để được tư vấn dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, giúp doanh nghiệp có một chiến dịch thành công “đột phá doanh thu - bùng nổ lợi nhuận”

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng