Dịch vụ cho thuê TKQC Facebook (tài khoản quảng cáo Facebook) từ lâu đã được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn bởi sự tiện lợi và hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại cho doanh nghiệp. Vậy đây là dịch vụ như thế nào? Tại sao các doanh nghiệp lại ưu tiên sử dụng dịch vụ này, cùng MAINN Media tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dịch vụ cho thuê TKQC Facebook là gì?

Dịch vụ cho thuê TKQC Facebook (dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo) là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tài khoản chạy quảng cáo trên Facebook tùy theo nhu cầu và chi phí mà doanh nghiệp đưa ra. Khi sử dụng dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa các rủi ro như: bị khóa hay mất tài khoản facebook, bị giới hạn chi tiêu hay mức chi trả lớn cho mỗi đợt thực hiện chiến dịch.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp tài khoản quảng cáo từ các Agency sẽ giúp các doanh nghiệp chắc chắn hơn về sự thành công của chiến dịch quảng cáo, cũng như đem lại một số lợi ích nổi bật không thể bỏ qua như:

Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích đầu tiên mà các doanh nghiệp có thể nhận thấy một cách rõ ràng nhất. Khi sử dụng tài khoản doanh nghiệp (Business Manager) để chạy các chiến dịch sẽ có chi phí tối ưu hơn khi sử dụng tài khoản Facebook cá nhân. Bởi hiện nay Facebook luôn có các chính sách ưu tiên và hỗ trợ cho các tài khoản doanh nghiệp, cùng với mức giá thầu thấp hơn.

Lợi ích khi thuê TKQCÍt xảy ra lỗi khi chạy quảng cáo

Đây là ưu điểm lớn không thể bỏ qua khi thuê tài khoản quảng cáo. Thông thường tài khoản doanh nghiệp sẽ có độ trust cao hơn, giúp gia tăng sự uy tín, chất lượng. Từ đó, giúp việc thực hiện chạy quảng cáo được trơn tru, không gặp gián đoạn hay bị lỗi tài khoản.

Không gặp rủi ro về tài khoản

Khi sử dụng dịch vụ này, tài khoản bạn sử dụng với độ uy tín cao sẽ hạn chế được tình trạng mất tài khoản. Hay kể cả khi tài khoản có vấn đề bạn cũng sẽ được cung cấp tài khoản dự phòng, giúp đảm bảo sự liên tục và thành công cho chiến dịch.

Không bị giới hạn về số lượng và ngân sách

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp TKQC, bạn sẽ có thể chạy đồng thời nhiều chiến dịch với yêu cầu duy nhất là không vi phạm đến các chính sách của Facebook. Ngoài ra, nếu như khi sử dụng tài khoản cá nhân bạn sẽ bị giới hạn ngân sách trong một ngày thì khi chuyển sang sử dụng tài khoản doanh nghiệp bạn sẽ có thể bơm tiền tối đa để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.

MAINN Media - Đơn vị cung cấp TKQC facebook uy tín, chất lượng

Tự hào là đối tác chiến lược của Facebook, MAINN Media đã hỗ trợ khách hàng trong triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook ĐÚNG - ĐỦ - HIỆU QUẢ. Tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng tối đa, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững trong doanh thu và lợi nhuận.

Khi hợp tác với MAINN Media, chắc chắn quý khách hàng luôn được hỗ trợ kịp thời 24/24 bởi đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có am hiểu sâu sắc về chính sách và điều khoản Facebook. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiến dịch thành công với lượng doanh thu khổng lồ.

Dưới đây là bảng giá chi tiết, mời quý khách hàng tham khảo:

Chi phí thuê TKQC tại MAINN Media

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê TKQC tại MAINN Media

Hãy liên hệ ngay với MAINN Media để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê TKQC Facebook uy tín hàng đầu thị trưởng. Giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu và lợi nhuận bền vững nhé!

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng