Cùng với sự phát triển của công nghệ cũng là lúc nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng tăng lên nhanh chóng. Song song với đó là sự phát triển khổng lồ của số gian hàng shopee. Bởi vậy, để có thể tăng tính cạnh tranh, mỗi doanh nghiệp không chỉ cần có quy trình vận hành chuyên nghiệp mà còn cần setup, thiết kế gian hàng chuẩn SEO. Dịch vụ setup shop shopee ra đời như một giải pháp hoàn hảo, giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí, thời gian và công sức.

Tổng quan dịch vụ setup shop shopee

Tổng quan dịch vụ setup shop shopee

Dịch vụ setup shop shopee chính là hoạt động bắt đầu xây dựng và phát triển cửa hàng trên shopee bao gồm: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng như tiến hành tối ưu các nội dung chuẩn SEO cho các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
Khi sử dụng dịch vụ này, sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Đồng thời đem lại các lợi ích nổi bật khác như:

Tăng thứ hạng hiển thị trên shopee khi khách hàng tìm kiếm. Như vậy, shop sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ “chốt đơn”.
Tăng lợi nhuận: Khi thứ hạng hiển thị càng cao thì tỷ lệ chuyển đổi cũng càng cao, hơn hết doanh nghiệp không phải mất chi phí chạy quảng cáo để shop có thứ hạng hiển thị cao.
Tăng lượt truy cập shop: Thông qua tiêu đề, mô tả sản phẩm cùng những từ khóa thích hợp, shop sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập hơn, góp phần gia tăng tỷ lệ mua hàng.
Nâng cao uy tín thương hiệu: Đây là một trong những lợi ích không thể bỏ qua. Khi shop bạn có thứ hạng hiển thị cao, chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng hơn.

MAINN Media - Đơn vị cung cấp dịch vụ setup shopee shop chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn đang phân vân và lo lắng khi chưa lựa chọn được đơn vị uy tín để đồng hành cùng quá trình xây dựng, phát triển gian hàng shopee thì đừng lo lắng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn sở hữu những gian hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp.

Dịch vụ setup gian hàng shopee tại MAINN Media có gì?

MAINN Media là một trong những Agency tiên phong trong lĩnh vực Online Marketing, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông tốt nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là Shopee. Chắc chắn MAINN Media sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo cùng những gian hàng lý tưởng. 
Khi hợp tác cùng MAINN, bạn sẽ được hỗ trợ từ những bước cơ bản đầu tiên. Cụ thể:

Tạo tài khoản Shopee và thiết lập cấu hình tài khoản: Mainn Media sẽ giúp khách hàng tạo tài khoản shopee, sau đó thiết lập các thông tin cơ bản như tên cửa hàng, logo, giới thiệu cửa hàng, chính sách giao hàng, chính sách đổi trả, … đảm bảo tài khoản của khách hàng được hoàn thiện và chuyên nghiệp.
Thiết lập sản phẩm: Để gian hàng được tối ưu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết lập chi tiết từng sản phẩm như: đặt tên, mô tả, giá bán, hình ảnh, và các chi tiết khác.
Thiết lập chiến lược bán hàng: Tư vấn và đề xuất các chiến lược bán hàng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của khách hàng, giúp khách hàng tăng cường doanh số, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ.
Đào tạo và hỗ trợ: Cung cấp đào tạo và hỗ trợ cho khách hàng về cách quản lý tài khoản Shopee, cập nhật sản phẩm, quản lý đơn hàng, và các hoạt động bán hàng khác để khách hàng có thể tự tin vận hành gian hàng một cách chuyên nghiệp. 

Lý do nên chọn hợp tác cùng MAINN Media

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và  định hướng kế hoạch phát triển kinh doanh cho shop một cách cụ thể, rõ ràng với tiềm năng phát triển lớn.

Nhận hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn hay khúc mắc.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Hợp đồng với các điều khoản rõ ràng bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chính sách cam kết, bảo hành khi shop bắt đầu đi vào vận hành. Hỗ trợ chỉnh sửa khi gian hàng có vấn đề.

Với các dịch vụ setup shop shopee chuyên nghiệp của Mainn Media, khách hàng có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến trên nền tảng Shopee một cách dễ dàng và hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, giúp doanh nghiệp sở hữu những gian hàng chất lượng với doanh thu cao nhé!

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng