Bán hàng trên Shopee với một chiến dịch quảng cáo khôn ngoan sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ. Vậy làm sao để tối ưu chi phí ở mức cao nhất chính là câu hỏi mà nhiều nhà kinh doanh gặp phải. Hiểu được vấn đề đó, dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo như một giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian - công sức và tiền bạc. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch này uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường, cùng MAINN Media tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo là gì?

Tổng quan về dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo shopee

Dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo shopee hiểu đơn giản là dịch vụ giúp người bán hàng trên Shopee có thể quản lý và tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo của họ, với mục tiêu:

Giảm chi phí quảng cáo tối đa: Với dịch vụ trên bạn sẽ xác định được các từ khóa hiệu quả, mức giá thầu hợp lý. Từ đó, tối ưu chiến dịch quảng cáo để thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất có thể.
Tăng tỷ lệ chuyển đổi lên mức tối đa: Dịch vụ sẽ giúp bạn đưa quảng cáo tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, từ đó gia tăng khả năng họ click vào quảng cáo và “chốt đơn”. 
Tiết kiệm thời gian và công sức: Dịch vụ này sẽ giúp bạn tự động quản lý chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả, không lãng phí thời gian và công sức, có thể thực hiện song song việc chạy quảng cáo và các hoạt động kinh doanh khác. 

Như vậy có thể thấy, việc tối ưu chi phí là một trong yếu tố then chốt quyết định đến doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể chắc chắn rằng chi phí chạy quảng cáo đã được tối ưu ở mức tối đa, doanh nghiệp nên ưu tiên sử dụng sự hỗ trợ của các Agency. Bởi như vậy, sẽ đảm bảo được tính hiệu quả - tốc độ. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này, bạn cần lưu ý:

Tổng quan về tối ưu chi phí quảng cáo Shopee

Lựa chọn công ty uy tín: Hãy ưu tiên lựa chọn những công ty có kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ chuyên gia am hiểu về thị trường cũng như các chính sách, thuật toán của Shopee.
Kiểm tra phản hồi của khách hàng: Tham khảo các phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ để có cái nhìn khách quan và đánh giá được chất lượng trước khi thuê.
So sánh chi phí: Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí của doan nghiệp, bạn nên cân nhắc giữa giá cả dịch vụ của các đơn vị và các gói dịch vụ để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo uy tín, chất lượng 

Với sự phát triển của thời đại kinh tế số, không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên bạn cần cân nhắc giữa chi phí - chất lượng - tốc độ. Để giúp các đơn vị kinh doanh có được sự lựa chọn tốt nhất, ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đơn vị Agency có kinh nghiệm lâu năm, được đánh giá cao trên thị trường.

MAINN Media - Agency marketing cung cấp giải pháp tối ưu quảng cáo shopee hiệu quả, uy tín

Với hơn 5 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên đa dạng nền tảng, đồng thời là đối tác chiến lược của Shopee, MAINN Media mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả, đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao. 

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có am hiểu sâu về thuật toán, chính sách của Shopee, chắc chắn sẽ giúp quý doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí xuống mức thấp nhất với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

MAINN Meida cung cấp dịch vụ tối ưu chi phí hiệu quả, tiết kiệm
Các dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo Shopee tại MAINN Media bao gồm:

Đánh giá hiệu quả: Với các công cụ hiện đại, cùng kỹ thuật xử lý thông minh, MAINN sẽ đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo của khách hàng trên Shopee dựa trên các chỉ tiêu: Đối tượng khách hàng, mục tiêu quảng cáo, kênh quảng cáo, chi phí và một số chỉ số liên quan khác.

Tối ưu chiến dịch: Dựa trên nhu cầu và ngân sách mà quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu hóa mục tiêu, kênh quảng cáo, chi phí, các chỉ số liên quan để đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Xây dựng chiến lược: Dựa trên nhu cầu, mục tiêu, đối tượng cũng như các thuật toán, chính sách của Shopee mà chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược phù hợp.

Đo lường và đánh giá hiệu quả: Trong quá trình thực hiện dịch vụ, MAINN sẽ cung cấp báo báo chi tiết cho khách hàng về các chỉ số như: số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuyển, tỷ lệ chuyển đổi, chi phí và các chỉ số quan trọng khác.

Đào tạo: Đây là một trong những dịch vụ được đánh giá cao nhất tại MAINN. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và đào tạo khách hàng về cách quản lý chiến dịch, cập nhật thông tin và một số hoạt động liên quan khác.

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ của MAINN Group?

Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, MAINN Media luôn cố gắng không ngừng để cải thiện và nâng cấp dịch vụ. Chúng tôi lấy làm tự hào khi đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bao gồm:

Tốc độ: Điều khách hàng thích nhất ở các dịch vụ của MAINN chính là tốc độ thực hiện và thời gian thu được kết quả. 

Sự chuyên nghiệp, tận tâm: Bất kỳ khách hàng nào sau khi hợp tác với công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, họ đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, cũng như sự tận tâm, hết mình của nhân viên khi luôn hỗ trợ họ kịp thời.

Hiệu quả: Đây là yếu tố kiên quyết giúp MAINN có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Khi khách hàng tới MAINN sẽ được tư vấn, lựa chọn được dịch vụ phù hợp với chi phí. Đồng thời đem lại hiệu quả chuyển đổi cao trong thời gian ngắn.

Chi phí dịch vụ hợp lý: Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp có được những hoạt động truyền thông hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp luôn có giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Như vậy, có thể thấy việc sử dụng dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo Shopee sẽ giúp các đơn vị kinh doanh có hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ hay cần tư vấn thêm về các vấn đề gặp phải khi vận hành Shopee hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ miễn phí và kịp thời.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng