Với thời đại kinh tế số, nhu cầu mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử tăng cao hơn bao giờ hết. Bởi vậy nếu bạn không có kế hoạch và quy trình vận hành Shopee shop một cách cụ thể, chuyên nghiệp sẽ khiến cho hoạt động kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được vấn đề đó, dịch vụ vận hành Shopee shop như một giải pháp hữu hiệu mang đến cho doanh nghiệp, cùng tìm hiểu về dịch vụ này ngay sau đây!

Dịch vụ vận hành Shop Shopee

Khái quát chung về dịch vụ vận hành Shopee shop

Bên cạnh sự phát triển của các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok thì các trang thương mại điện tử cũng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thời đại kinh tế số. Không chỉ lượng người mua sắm tăng cao mà số lượng các gian hàng cũng tăng lên một cách chóng mặt. 

Để có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh cũng như nâng cao tỷ lệ “chốt đơn” của khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần có một quy trình vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả. Và dịch vụ vận hành Shopee Shop là một giải pháp toàn diện giúp người bán hàng trên Shopee tối ưu hiệu quả hoạt động, tăng doanh thu và tiết kiệm thời gian, công sức.  

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được một đơn vị Agency uy tín để hợp tác thì đừng lo, hãy tham khảo ngay địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu sau đây!

Mainn Media - Đối tác tin cậy cho hành trình thành công trên Shopee

Trong hơn 5 năm hoạt động, MAINN Media đã mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ những giải pháp truyền thông cùng quy trình vận hành hiệu quả. Tùy vào mỗi ngành hàng, đối tượng khách hàng mà MAINN sẽ đưa ra những chiến lược khác nhau, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

MAINN Meida cung cấp dịch vụ vận hành Shopee chuyên nghiệp, hiệu quả

Các dịch vụ vận hành Shopee tại MAINN Group

Với phương châm đặt trải nghiệm khách hàng lên đầu, MAINN Group luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chỉn chu nhất, hiệu quả nhất. Khi tin tưởng lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bao gồm:

Quản lý sản phẩm: Hỗ trợ khách hàng quản lý và cập nhật sản phẩm trên tài khoản Shopee, bao gồm đặt tên, mô tả, giá bán, hình ảnh, và các chi tiết khác.

Quản lý đơn hàng: Hỗ trợ khách hàng quản lý đơn hàng trên tài khoản Shopee, bao gồm xử lý đơn hàng, đóng gói sản phẩm, giao hàng, và hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.

Quản lý khách hàng: Hỗ trợ quản lý và tương tác với khách hàng trên tài khoản Shopee, bao gồm giải đáp thắc mắc, phản hồi ý kiến đóng góp của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tối ưu hóa hoạt động bán hàng: Bao gồm tối ưu hóa mô tả sản phẩm, chọn lọc danh mục sản phẩm, tối ưu hóa chính sách giao hàng, chính sách đổi trả, … dựa trên chính sách và thuật toán của Shopee

Đào tạo và hỗ trợ: Cung cấp đào tạo và hỗ trợ cho khách hàng về cách quản lý tài khoản Shopee, cập nhật sản phẩm, quản lý đơn hàng, và các hoạt động bán hàng khác trên Shopee. Đảm bảo sau khi kết thúc hợp đồng, quý khách hàng có thể tự tin vận hành shop một cách chuyên nghiệp và chỉn chu.

Khách hàng nói gì khi hợp tác cùng MAINN Media

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, MAINN Media vô cùng tự hào khi nhận được sự đồng hành và tin tưởng của đông đảo các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực to lớn để công ty chúng tôi phát triển.

Luôn nhận được sự tin tưởng lớn như vậy là bởi công ty chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất. Khi hợp tác với công ty, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/24 bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về sàn Shopee. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết về tỷ lệ chuyển đổi cũng như thời gian thực hiện chiến dịch. Cam đoan chiến dịch sẽ thành công mỹ mãn với tỷ lệ chuyển đổi tối đa. 

Đồng thời, với dịch vụ đào tạo và hỗ trợ, chắc chắn sau mỗi lần hợp tác, doanh nghiệp sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để có thể vận hành một cách trơn tru, chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ vận hành Shopee shop hay cần được tư vấn thêm về dịch vụ, đừng ngần ngại hãy gọi ngay tới số hotline: 0362528888 để được hỗ trợ 24/7, giúp doanh nghiệp cải thiện được quy trình vận hành của mình nhé! 

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng