Với sự phát triển không ngừng của thời đại kinh tế số, tiktok không chỉ đơn giản là mạng xã hội giải trí mà nó còn là “mảnh đất màu mỡ” cho các nhà kinh doanh khai phá. Đằng sau những gian hàng thành công chắc chắn sở hữu một quy trình vận hành chuyên nghiệp. Để giúp các đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng hơn khi bắt đầu, dịch vụ vận hành TikTok Shop đã ra đời và mang đến những thuận lợi về chi phí - thời gian - công sức.

Dịch vụ vận hành TikTok Shop là gì?

Khái quát chung về dịch vụ vận hành TikTok Shop

Hiểu đơn giản, dịch vụ vận hành TikTok Shop là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp một quy trình thiết lập - bán hàng chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ, các đơn vị kinh doanh sẽ sở hữu những gian hàng tối ưu, đảm bảo được các chính sách của tiktok. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ hiểu hơn về cách vận hành TikTok Shop, để từ đó, có những điều chỉnh phù hợp.

Việc sở hữu một quy trình vận hành chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng, bởi khi đó, sẽ giúp doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp sẽ có thể quản lý được lượng hàng hóa đã bán, tồn kho, hay đã hết một cách linh hoạt. Từ đó, hạn chế tình trạng hàng tồn, cũng như tiết kiệm được chi phí vận hành. 

Gia tăng doanh thu: Khi vận hành chuyên nghiệp, shop sẽ nhận được sự tin tưởng lớn hơn từ khách hàng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn. Góp phần tăng doanh số và lợi nhuận. Thêm nữa, khi chi phí được giảm xuống thấp nhất, cũng sẽ giúp doanh thu tăng lên.

Nâng cao thứ hạng gian hàng: Việc nâng cao thứ hạng gian hàng là đặc biệt quan trọng. Bởi khi gian hàng ở trên, sẽ tiếp cận được với khách hàng dễ dàng hơn, cũng như gia tăng tỷ lệ mua hàng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận hành TikTok Shop chuyên nghiệp, hiệu quả

Nếu bạn vẫn đang lo lắng vì chưa lựa chọn được đơn vị hợp tác, giúp bạn tối ưu quy trình vận hành của mình, thì đừng lo, ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một đơn vị Agency uy tín, dày dặn kinh nghiệm giúp bạn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận hành TikTok Shop uy tín

MAINN Media cung cấp giải pháp vận hành gian hàng tiktok hiệu quả

Tự hào là đối tác chiến lược lâu năm của Tiktok, MAINN Media mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận hành gian hàng tiktok một cách tối ưu và hiệu quả. Trong hơn 5 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình chạy quảng cáo, vận hành gian hàng trên tiktok và gặt hái được nhiều thành công. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên Marketing năng động, dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật các kiến thức mới về Digital marketing cùng các thuật toán, chính sách của Tiktok, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả nhất.

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự cam kết về chất lượng, hiệu quả, qua các chỉ số như: tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu/ chi phí cùng các chỉ số liên quan khác.

Không chỉ vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 trong suốt quá trình vận hành, nếu có khó khăn hay vướng mắc.

Đặc biệt, chi phí dịch vụ tại MAINN Media vô cùng hợp lý, mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường. Khib hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ giảm thiểu được mức chi phí xuống thấp nhất, góp phần nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Dịch vụ vận hành gian hàng tiktok tại MAINN Media

Các dịch vụ vận hành TikTok Shop của Mainn Media bao gồm:

Quản lý sản phẩm: Hỗ trợ quản lý và cập nhật sản phẩm trên TikTok Shop, bao gồm đặt tên, mô tả, giá bán, hình ảnh, và các chi tiết khác phù hợp với chính sách của Tiktok.

Quản lý đơn hàng:  Bao gồm quá trình xử lý đơn hàng, đóng gói sản phẩm, giao hàng, và hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.

Quản lý khách hàng: Chúng tôi sẽ quản lý và tương tác với khách hàng trên TikTok Shop, bao gồm giải đáp thắc mắc, phản hồi ý kiến đóng góp của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tối ưu hóa hoạt động bán hàng: Dựa vào đối tượng khách hàng cùng các thuật toán của Tiktok, chúng tôi sẽ tối ưu hóa hoạt động bao gồm tối ưu hóa mô tả sản phẩm, chọn lọc danh mục sản phẩm, tối ưu hóa chính sách giao hàng, chính sách đổi trả, …

Đào tạo và hỗ trợ: Mainn Media sẽ cung cấp đào tạo và hỗ trợ cho bạn về cách quản lý tài khoản TikTok Shop và các hoạt động bán hàng khác trên nền tảng này.

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ vận hành TikTok Shop hay có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình hoạt động hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí một cách kịp thời nhất, giúp bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận!
 

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng