mainnmedia

Bật mí cách nâng ngưỡng tài khoản quảng cáo đúng luật

Thứ Hai, 01/04/2024
Admin

Ngưỡng thanh toán là một phần cơ bản và quan trọng khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều bạn còn chưa nắm rõ về thuật ngữ này cũng như chưa biết cách nâng ngưỡng tài khoản quảng cáo sao cho đúng và hiệu quả. Hiểu được điều đó, ngay sau đây, MAINN Media sẽ hướng dẫn bạn cách nâng ngưỡng tài khoản một cách đúng luật và hiệu quả nhất, cùng theo dõi nhé!

Cách nâng ngưỡng tài khoản quảng cáo

Yêu cầu cơ bản để được xét duyệt nâng ngưỡng tài khoản quảng cáo

Trước khi đến với cách nâng ngưỡng tài khoản quảng cáo, bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau đây:

Trước hết, bạn cần thanh toán đầy đủ các hóa đơn của Facebook liên tục từ 10 lần trở lên.

Tiếp đó, tài khoản cần tuân thủ đầy đủ tất cả các chính sách, quy định của Facebook, cũng như không tạo ra bất kỳ hoạt động bất thường hay gian lận nào như: từ ngữ không chuẩn mực, vi phạm bản quyền, … 

Tiếp theo, bạn cần đáp ứng được tài khoản vẫn đang trong trạng thái hoạt động bình thường, không thuộc “tầm ngắm” của Facebook, cũng như không bị hạn chế hay vô hiệu hóa.

Cuối cùng, cần phải đăng ký phương thức thanh toán mà Facebook hỗ trợ như: Paypal hay Visa. 

Cách nâng ngưỡng tài khoản quảng cáo đơn giản cho nhà bán hàng

Để có thể nâng ngưỡng tài khoản lên ngưỡng như ý bạn có thể thực hiện theo các bước theo từng trường hợp sau đây:

Ngưỡng tài khoản nhỏ hơn 20 triệu

Đối với ngưỡng ngân sách này, bạn chỉ cần chạy quảng cáo như bình thường và không nên để nợ hoặc thực hiện tăng ngân sách. Điều này có nghĩa rằng, bạn nên nạp sẵn tiền vào tài khoản của mình để hệ thống thực hiện tự động lập hóa đơn khi tới ngưỡng.

Các ngưỡng tài khoản nhỏ hơn 20 triệu

Các mốc tăng dần theo ngưỡng hóa đơn chạy quảng cáo Facebook sẽ lần lượt là: 50k, 70k, 110k, 160k, 230k, 340k, 550k, 750k, 1.100k, 2.800k, 4 triệu, 5tr5, 9 triệu, 14 triệu và 20 triệu. Trong một vài trường hợp như tài khoản quét thanh toán bất thường hoặc hệ thống tính thêm thuế thì ngưỡng lập hóa đơn sẽ không chẵn đúng theo các mức trên.

Bên cạnh đó, ngưỡng lập hóa đơn cũng sẽ bị lặp lại ở một số ngưỡng, tùy thuộc vào từng loại tài khoản. Tuy nhiên, trường hợp lặp lại chỉ xuất hiện ở các ngưỡng có giá trị nhỏ, cho nên bạn không cần quá lo lắng về tình trạng này. 

Ngưỡng ngân sách lớn hơn 20 triệu

Để có thể nâng ngưỡng tài khoản lên trên 20 triệu, bạn cần đáp ứng được đồng thời 2 điều kiện đó là: Tài khoản đã lập được hóa đơn từ 20 triệu và trong 1 tháng gần nhất, tài khoản không có hóa đơn thanh toán lỗi.

Lựa chon nâng ngưỡng tài khoản quảng cáo

Sau khi tài khoản đáp ứng được điều kiện trên, bạn thực hiện xin nâng ngưỡng thanh toán theo một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Xin nâng ngưỡng qua đường dẫn xin nâng ngưỡng thanh toán quảng cáo của Facebook.

Sau khi truy cập vào link thanh toán, bạn chọn tài khoản cần nâng ngưỡng thanh toán, sau đó, tại mục “Chúng tôi có thể giúp gì?” bạn chọn “Tôi có câu hỏi về ngưỡng lập hóa đơn”.

Tiếp theo, bạn chọn Thay đổi ngưỡng lập hóa đơn của tôi. Tại đây, bạn nhập ngưỡng hóa đơn mong muốn của bạn và tiến hành lưu. (Chú ý: Giá trị được tính theo đơn vị là USD).
Cuối cùng, điền mô tả và chụp lại rồi gửi đính kèm file đã thành toán thành công của tất cả hóa đơn và gửi cho hệ thống Facebook.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp với đội ngũ Support của Facebook

Thông thường, mọi người thường ưu tiên sử dụng cách 2 hơn bởi sự tiết kiệm về thời gian và công sức. Khi sử dụng cách này, bạn sẽ được hệ thống tư vấn chi tiết về ngưỡng hợp lý nhất và có thể ghi trực tiếp số tiền theo đơn vị VNĐ.

Trên đây, MAINN Media đã hướng dẫn bạn cách nâng ngưỡng tài khoản quảng cáo hợp lý và đúng luật. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có quy trình thực hiện chiến dịch quảng cáo nhanh hơn và thuận tiện hơn.
 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Thứ Bảy, 27/04/2024
-
Admin

Hướng dẫn quản lý Fanpage Facebook đơn giản, hiệu quả

Cho đến nay, Facebook vẫn đang là nền tảng lý tưởng để các doanh nghiệp, nhà bán...

Thứ Sáu, 26/04/2024
-
Admin

Thông tin chi tiết về đơn vị vận chuyển của TikTok Shop

Từ lâu, TikTok Shop đã trở thành nền tảng thương mại điện tử thu hút được đông...

Thứ Sáu, 26/04/2024
-
Admin

3 cách thay đổi quốc gia trên TikTok Shop đơn giản, dễ thực hiện

Làm sao để thay đổi quốc gia trên TikTok Shop về Việt Nam? Khi thực hiện cần...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng