mainnmedia

Hướng dẫn cách hẹn giờ đăng bài Facebook đơn giản

Thứ Hai, 01/04/2024
Admin

Để tạo sự tiện lợi cho người sử dụng đặc biệt là với các trang Fanpage bán hàng, Facebook đã cho ra mắt tính năng hẹn giờ đăng bài Facebook, giúp người sử dụng chủ động hơn trong việc tạo nội dung và tiếp cận người dùng. Vậy tính năng này đem lại lợi ích gì và làm sao để hẹn giờ đăng bài trên Facebook, cùng MAINN Media tìm hiểu ngay sau đây!

Hướng dẫn cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook đơn giản

Tại sao nên sử dụng tính năng hẹn giờ đăng bài Facebook?

Sử dụng tính năng hẹn giờ đăng bài Facebook, sẽ giúp người dùng đặc biệt đối với các trang Fanpage bán hàng sở hữu những lợi ích nổi bật như:

Chủ động hơn: Việc lên trước lịch nội dung và thời điểm đăng bài sẽ giúp doanh nghiệp có thể chủ động trong lựa chọn khung giờ, tuyến nội dung. Từ đó, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng cũng như hạn chế tình trạng bỏ lỡ các dịp quan trọng.

Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải thực hiện lên bài 1 cách thủ công, đôi khi sẽ bị miss những nội dung quan trọng thì việc lên lịch hẹn bài đăng sẽ giúp doanh nghiệp có thể thực hiện ho cả tuần hoặc cả tháng chỉ trong một vài thao tác.

Đăng bài đúng thời điểm: Nếu như khi đăng bài thủ công, đôi khi bạn gặp phải tình huống bị quá giờ hoặc đăng trước “giờ hoàng đạo”, thì việc hẹn giờ đăng bài sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Bạn có thể nghiên cứu trước tệp khách hàng và sau đó lựa chọn được những khung giờ đăng bài hiệu quả. 

Bật mí cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện

Nếu bạn sử dụng trình duyệt máy tính để hẹn giờ bài đăng Facebook, bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau:

Hẹn giờ đăng bài Facebook trên trình duyệt web

Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản trang Fanpage của bạn sau đó lựa chọn mục Công cụ đăng. Tiếp tục ấn tạo bài viết ở mục bài viết đã đăng. Tiếp theo, tiến hành thiết lập nội dung bài viết bao gồm text và hình ảnh, sau đó chuyển chế độ bài đăng từ chia sẻ ngay sang lên lịch. Tại đây, bạn có thể lựa chọn khung giờ và ngày mà bạn muốn bài viết được đăng tải. Cuối cùng, ấn lên lịch bài viết để hoàn tất, khi đó, bài viết sẽ xuất hiện trên bảng tin vào khung giờ bạn đã lựa chọn.

Cách 2: Đăng nhập vào tài khoản trang Fanpage của bạn và truy cập vào ứng dụng Business Suite và ấn chọn đăng bài. Khi đó, tại giao diện của trang, bạn tiến hành thiết lập nội dung bài viết và nhấn Tiếp, rồi lựa chọn khung giờ, ngày đăng tại mục Chọn cách đăng > Lên lịch đăng sau. Cuối cùng, ấn lên lịch để hoàn tất. 

Như vậy, chỉ với một vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể hẹn giờ đăng bài Facebook cho trang Fanpage của mình hàng tuần, hàng tháng. Nhằm đảm bảo tỷ lệ tương tác và sở hữu một tuyến nội dung Page logic, độc đáo và thu hút. Nếu trong quá trình xây dựng - vận hành Fanpage hay chạy chiến dịch quảng cáo, bạn cần được hỗ trợ, giúp đỡ hãy liên hệ ngay với MAINN Media để được tư vấn miễn phí!
 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Thứ Bảy, 27/04/2024
-
Admin

Hướng dẫn quản lý Fanpage Facebook đơn giản, hiệu quả

Cho đến nay, Facebook vẫn đang là nền tảng lý tưởng để các doanh nghiệp, nhà bán...

Thứ Sáu, 26/04/2024
-
Admin

Thông tin chi tiết về đơn vị vận chuyển của TikTok Shop

Từ lâu, TikTok Shop đã trở thành nền tảng thương mại điện tử thu hút được đông...

Thứ Sáu, 26/04/2024
-
Admin

3 cách thay đổi quốc gia trên TikTok Shop đơn giản, dễ thực hiện

Làm sao để thay đổi quốc gia trên TikTok Shop về Việt Nam? Khi thực hiện cần...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng