Tất tần tật về mã giảm giá Shopee Live

mã giảm giá shopee live

Nếu bạn là một tín đồ của việc mua sắm online đặc biệt là mua sắm trên sàn thương mại Shopee thì có lẽ đã không còn xa lạ với các loại mã giảm giá Shopee Live. Vậy voucher Shopee Live là gì, có những loại mã Shopee Live nào, cùng MAINN Media tìm hiểu ngay sau đây!

mã giảm giá shopee live
Mã giảm giá Shopee Live là gì?

Mã giảm giá Shopee Live là gì?

Mã giảm giá Shopee Live hay voucher Shopee Live là loại mã giảm giá chỉ được áp dụng cho các sản phẩm được gắn tag Shopee Live hoặc những sản phẩm đang được giới thiệu, bán trên các phiên livestream. Và nó không được áp dụng cho các sản phẩm khác. Đôi khi những voucher Shopee Live cũng chỉ được áp dụng cho một số sản phẩm nhất định trên Live chứ không được áp dụng toàn bộ cho các sản phẩm xuất hiện trên phiên live. Bởi vậy, khi sử dụng bạn cần phải lưu ý đến điều kiện sử dụng của từng loại mã.

Các loại mã giảm giá Shopee Live hôm nay

Một số mã giảm giá Shopee Live quen thuộc mà chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy hoặc sử dụng có thể kể đến như:

Mã giảm giá theo sản phẩm

Mã giảm giá có thể được hiển thị trực tiếp trên màn hình livestream hoặc được cung cấp bởi người bán hàng. Chẳng hạn như: “Giảm 10k cho sản phẩm X khi sử dụng mã SPPLIVE10K”. Với loại mã này, để có thể sử dụng bạn cần mua được đúng phân loại sản phẩm mà mã cho phép.

Mã giảm giá theo giá trị đơn hàng

Thông thường loại mã giảm giá này sẽ được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm có gắn tag Shopee Live hoặc có xuất hiện trên phiên live. Chẳng hạn như: “Giảm 50k cho đơn hàng từ 200k khi sử dụng mã SPLIVE50K”.

mã giảm giá shopee live
Mã giảm giá theo giá trị đơn hàng trên Shopee Live

Mã miễn phí vận chuyển

Nắm bắt được tâm lý người dùng, hầu hết các phiên live đều sẽ tặng người xem mã miễn phí vận chuyển để có thể gia tăng tỷ lệ chốt đơn. Bởi nhà bán hàng hiểu, người tiêu dùng gần như sẽ không quyết định mua hàng nếu phải trả thêm phí ship.

Mã miễn phí vận chuyển có thể sẽ được áp dụng cho toàn bộ đơn hàng, nhưng cũng có thể chỉ áp dụng cho một số đơn hàng đạt được giá trị tối thiểu. Ví dụ: “Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 50k khi sử dụng mã SPLIVEFREE”.

Mã giảm giá theo khung giờ

Mã giảm giá theo khung giờ hay còn có thể hiểu là mã giảm giá chớp nhoáng khi nó chỉ có hiệu lực trong một khung giờ nhất định. Thông thường, để giữ chân và thu hút sự chú ý của người xem, các loại mã giảm giá theo khung giờ sẽ được tung ra vào giữa hoặc cuối của phiên live. Khi đó người xem sẽ hào hứng hơn với nội dung live, giúp bạn gia tăng tỷ lệ chốt đơn nhằm đẩy mạnh doanh thu và lợi nhuận.

Mã giảm giá dành riêng cho người xem mới

Nhằm thu hút người xem mới cho livestream, cũng như để mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng, các gian hàng thường cung cấp các loại mã giảm giá dành riêng cho người xem mới. Việc làm này sẽ giúp gian hàng thu hút được sự chú ý của người dùng cho mỗi phiên livestream cũng như giúp gian hàng gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Cách lấy mã giảm giá Shopee Live đơn giản cho người dùng

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể lấy mã giảm giá Shopee Live một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất:

Theo dõi livestream của các shop

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để lấy mã giảm giá Shopee Live. Khi xem livestream, bạn sẽ thường thấy các mã giảm giá được hiển thị trên màn hình hoặc được shop thông báo qua tin nhắn.Hãy chú ý theo dõi và ghi chép lại các mã giảm giá này để sử dụng khi thanh toán.

mã giảm giá shopee live
Theo dõi các phiên live để lấy mã giảm giá Shopee Live

Tham gia vào các nhóm săn mã giảm giá

Có rất nhiều nhóm săn mã giảm giá trên Facebook và các mạng xã hội khác. Tham gia vào các nhóm này, bạn sẽ có thể cập nhật thông tin về các chương trình livestream, mã giảm giá và các ưu đãi khác của Shopee. Các thành viên trong nhóm thường chia sẻ với nhau những mã giảm giá mà họ tìm được, vì vậy bạn có thể dễ dàng lấy được những mã giảm giá giá trị.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ săn mã giảm giá

Có một số công cụ hỗ trợ săn mã giảm giá Shopee Live miễn phí trên mạng. Các công cụ này sẽ tự động cập nhật thông tin về các chương trình livestream và mã giảm giá, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Cụ thể, bạn có thể truy cập vào một số website chuyên cung cấp các mã giảm giá như: Shopee Live mã giảm giá, săn mã Shopee Live, mã giảm giá Shopee Live, …

Tham gia các chương trình minigame

Một số shop thường tổ chức các chương trình minigame trong livestream để thu hút người xem và tặng mã giảm giá. Khi tham gia vào các minigame này, bạn có cơ hội nhận được những mã giảm giá giá trị.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về mã giảm giá Shopee Live. Hy vọng qua những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về loại mã giảm giá này cũng như có thể tiết kiệm chi phí mua sắm.

Đánh Giá Bài Viết
Chia sẻ bài viết ngay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
.
.
.
.