Hướng dẫn cách lấy xu trên Shopee Live đơn giản, nhanh chóng

cách lấy xu trên shopee live

Là sàn thương mại điện tử được đông đảo người dùng tin tưởng, Shopee luôn mang đến cho người dùng nhiều mã giảm giá, hoặc những vật phẩm có giá trị tương đương giá trị tiền mặt mà nổi bật nhất là Shopee xu. Có nhiều cách khác nhau để có thể lấy Shopee Xu chẳng hạn như: dùng mã hoàn xu, quay thưởng, trồng cây hoặc tham gia các sự kiện của Shopee. Nhưng cách đơn giản nhất chính là lấy xu trên các livestream. Ngay sau đây, MAINN Media sẽ hướng dẫn bạn cách lấy xu trên Shopee Live đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên nền tảng!

cách lấy xu trên shopee live
Bật mí cách săn xu trên Shopee Live

Phân biệt cơ bản về Shopee Live và Shopee xu

Cho đến nay, Shopee vẫn là sàn thương mại điện tử được đông đảo người dùng tin tưởng bởi sự tiện lợi, đa dạng ngành hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó còn là sự đa dạng trong các sự kiện hàng tháng, hàng năm mang đến cho người dùng những voucher “hậu hĩnh”. Trước khi đến với cách lấy xu trên Shopee Live, MAINN Media sẽ giúp bạn phân biệt Shopee Live là gì, Shopee xu là gì?

Shopee xu: Đây là một loại tiền ảo chỉ có giá trị sử dụng trên sàn thương mại Shopee, sẽ được dùng với giá trị như tiền thật để thực hiện mua hàng hoặc giảm giá trực tiếp vào giá trị đơn hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng xu để có thể đổi thành các mã giảm giá tương đương trên nền tảng hoặc tham gia các trò chơi, tuy nhiên, bạn không thể quy đổi ra giá trị tiền mặt hay chuyển sang sử dụng thông qua các nền tảng khác.

cách lấy xu trên shopee live
Làm sao để lấy xu trên Shopee Live

Shopee Live: Đây là một tính năng có sẵn trên nền tảng, nhằm hỗ trợ người bán có thể tương tác trực tiếp với người mua, vừa giúp người bán gia tăng mức độ nhận diện, vừa giúp người mua có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm. Hơn hết việc sử dụng Shopee Live sẽ giúp người bán thuyết phục được khách hàng, gia tăng sự uy tín của shop.

Điều kiện để được nhận xu trên Shopee Live

Để có thể nhận xu trên Shopee Live, bạn cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau đây:

Đầu tiên, bạn phải tham gia xem các phiên livestream của các gian hàng, cũng như đáp ứng đủ yêu cầu thời gian quy định của các chương trình Livestream. Thông thường, để có thể nhận được xu bạn phải đợi từ 3 đến 5 phút.

Tiếp đến, bạn sẽ chỉ có thể nhận xu tối đa 6 lần trong một phiên livestream. Sau khi hết 6 lần đó, bạn vẫn muốn tiếp tục nhận xu thì phải chuyển sang xem 1 livestream khác.

Cách lấy xu trên Shopee Live đơn giản cho người dùng

Sau khi đã nắm chắc các điều kiện để nhận xu trên Shopee Live, bạn có thể dễ dàng nhận được xu thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Mở app Shopee và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Shopee, bạn ấn chọn mục Shopee Live và lựa chọn phiên livestream về sản phẩm mà bạn quan tâm.

cách lấy xu trên shopee live
Bấm vào Lấy ngay dưới biểu tượng Thưởng xu để lấy xu trên livestream

Bước 3: Trên giao diện của màn hình Livestream, bạn sẽ thấy biểu tượng thưởng xu ở góc phải màn hình và khoảng thời gian cần phải đợi để có thể nhận xu. Bây giờ bạn chỉ cần xem live và đợi đủ thời gian là có thể nhận xu bằng cách ấn vào nút Lấy ngay dưới biểu tượng thưởng xu.

Như vậy, để nhận xu trên Shopee Live không khó, tuy nhiên, bạn cần dành thời gian để có thể nhận được một lượng xu nhất định

Những lưu ý khi nhận xu trên Live

Lượng xu tối đa mà mỗi lần bạn có thể nhận là 100 xu.

Để có thể nhận xu, bạn phải chờ từng khoảng thời gian khác nhau thông thường là từ 3 đến 5 phút.

Không phải phiên live nào cũng sẽ có shopee xu, mà tùy thuộc vào từng cửa hàng. Đồng thời số lần có thể nhận xu trong một phiên live giữa các gian hàng cũng sẽ không giống nhau. Tính năng này được các gian hàng kích hoạt nhằm có thể thay đổi theo mục đích live của gian hàng ấy.

Mỗi tài khoản cá nhân Shopee sẽ chỉ được nhận xu trên live của các gian hàng khác nhau không quá 100 lần trong một ngày.

Bạn có thể cùng một lúc nhận xu cảu nhiều gian hàng khác nhau bằng cách đăng nhập vào nhiều thiết bị cùng một lúc.

Thời gian để người xem có thể lấy xu trong 1 livestream là 5 phút – 5 phút – 5 phút – 10 phút – 10 phút – 10 phút.

Bạn sẽ có thể lấy xu đối đa 6 lần trong một livestream và 100 lần lấy xu một ngày.

Trên đây, MAINN Media đã giúp bạn có cách lấy xu trên Shopee Live đơn giản, hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản khi mua sắm trên nền tảng này.

Đánh Giá Bài Viết
Chia sẻ bài viết ngay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
.
.
.
.